Tính năng thả bóng bay trên facebook cực hot, chỉ cần comment “Chúc Mừng”
Công Nghệ Giải trí

Tính năng thả bóng bay trên facebook cực hot, chỉ cần comment “Chúc Mừng”

Facebook lại vừa có tính năng mới cực hot, comment chúc mừng và thả bóng bay trên facebook

Gần đây Facebook liên tục có những tính năng thú vị như thả đũa phép để chúc mừng 20 năm kỷ niệm ra mắt cuốn Harry Potter đầu tiên, hay vừa mới tuần trước thôi là một đợt thả tim rầm rộ với XOXO HALI lan tràn trên mọi ngóc ngách của Facebook. Và trong sáng nay thì Facebook lại có một cập nhật rất mới nữa, không phải là thả tim, thả cầu vồng hay thả đũa phép mà là thả….. bóng bay. Xem thêm:

Làm thế nào để thả bóng bay trên facebook

Rất đơn giản, bạn chỉ cần post status học comment dòng chữ “chúc mừng” thì chữ này sẽ lập tức chuyển màu đỏ và xuất hiện những hình bóng bay vô cùng ngộ nghĩnh sẽ hiện ra

tha-bong-bay-tren-facebook
Tính năng thả bóng bay cực mới trên facebook với chữ “chúc mừng”
Rất bắt mắt và không kém gì so với đợt thả tim hay thả đũa phép vừa rồi phải không nào. Những trái bóng này sau khi bạn comment từ “chúc mừng” sẽ xuất hiện ngay từ phía dưới màn hình bay lên, cùng với những mảnh pháo giấy bay ra tạo thành hiệu ứng rất bắt mắt. Bạn chỉ cần comment hoặc post status có chứa từ “chúc mừng” là sẽ được chiêm ngưỡng ngay hiệu ứng tuyệt vời này rồi. Bạn có thể viết chữ chúc mừng dưới dạng hoa hay thường đều được nhé ví dụ như Chúc mừng, chúc Mừng, cHúc mừng,… đều được. Nhưng từ “CHÚC MỪNG” thì không được đâu nha. Ngoài ra thì khi bạn comment những từ có ý nghĩa tương tự như sau thì cũng tạo ra được hiệu ứng tương tự đó:

  • Chúc mừng
  • Congrats
  • Felicitaciones
  • Tahniah
  • Tebrikler
  • Félicitations
  • Grattis

tha-bong-bay-tren-facebook
Comment “chúc mừng” và cùng thả bóng bay nào
Rất đơn giản phải không nào, hãy cùng comment và thả bóng bay ngập tràn Facebook nhé :))))) Bài viết khác:

Ý nghĩa của đợt thả bóng bay trên Facebook này là gì?

Với những tính năng nhỏ như thế này, Facebook chưa từng đưa ra một lời giải thích chính thức nào cho mỗi đợt cập nhật của họ. Với lần này cũng vậy, thả bóng bay với dòng chữ chúc mừng, nhằm kỷ niệm dịp tổng kết chương trình Facebook Academy – Kết nối học sinh với cộng đồng công nghệ tại Menlo Park và East Palo Alto để học hỏi kinh nghiệm lĩnh vực công nghệ. Và tương tự như những dịp chúc mừng trước đây, tính năng này sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Hãy nhanh tay để thả bóng bay trên facebook khi còn có thể nhé :)))