Bói bài tarot: Bạn có tìm được công việc lý tưởng sau khi nghỉ việc
Giải trí

Bói bài tarot: Bạn có tìm được công việc lý tưởng sau khi nghỉ việc

Bạn đang chán công việc hiện tại và có ý định nhảy việc. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được công việc như ý muốn sau khi nghỉ việc đôi khi công việc mới sẽ còn thua xa công việc cũ. Hãy cùng Veque.net tham gia trò chơi bói bài và bạn chọn một lá bài dưới đây để biết bạn đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

ban-co-tim-duoc-cv-ly-tuong-sau-khi-nghi-viec

Lá bài có số IV

Xem Lịch vạn niên cho biết sau khi nghỉ việc, bạn nên bước ra khỏi vùng an toàn để đối mặt với những vấn đề lớn. Bạn cần phải vươn lên để trưởng thành hơn. Đồng thời, bạn không nên yêu cầu thăng chức, tăng lương sớm tại thời điểm này. Nhìn chung, nếu có ý định nhảy việc, bạn sẽ rất khó tìm được công việc ưng ý hoặc có thể bạn cũng chưa  có hứng thú đi làm lại.

Lá bài THE HIEROPHANT

Bạn rất linh hoạt đối với công việc, không chỉ biết áp dụng các kinh nghiệm có được trong công việc cũ mà còn rất chịu khó sáng tạo, đổi mới. Bạn từng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng không có khó khăn nào mà bạn không xử lý được. Nếu bây giờ bạn nhảy việc, khả năng bạn gặp được nhiều cơ hội mới và được quý nhân giúp đỡ là rất cao. Có thể bạn còn tìm được một công việc tốt hơn công việc hiện tại bội phần.

Lá bài QUEEN

Xem bói bài trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn luôn mong muốn sự ổn định, được tự do và thoải mái hưởng thụ sự thảnh thơi, thư thái. Lá bài này cho thấy may mắn của bạn trong công việc không hề nhỏ. Bây giờ nếu bạn muốn nhảy việc, bạn vẫn có khả năng tìm được cho mình một công việc ổn định và hài lòng. Tuy nhiên bạn đôi khi hay chần chừ, do dự nên dễ vuột mất những cơ hội vàng. Vì vậy, bạn phải chú ý hơn đến những cơ hội xảy đến với mình bởi chung chỉ đến một lần duy nhất mà thôi.

Lá bài có hình thanh kiếm

Công việc hiện tại không gợi được cảm hứng trong bạn, ngược lại còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực và hay phiền muộn. Thực ra nguyên nhân chính khiến bạn nhàm chán là do ở bạn chứ không phải công việc. Bạn cần xác định được mục tiêu, đam mê và biết rõ mình muốn gì, cần vực dậy động lực của bản thân. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, cho dù tìm được việc mới cũng sẽ không phải công việc lý tưởng mà bạn theo đuổi.

Post Comment