Mách bạn những cửa hàng ăn mỳ tương đen ngon nhất Hà Nội
Giải trí Quà quê

Mách bạn những cửa hàng ăn mỳ tương đen ngon nhất Hà Nội

Mách bạn những cửa hàng ăn mỳ tương đen ngon nhất Hà Nội

Nếu còn cô đơn trong ngày Black Day thì sao lại không mau rủ hội độc thân của mình đến các quán mì tương đen để cùng nhau “ăn mừng” đi nào.
Ngày 14/4 hàng năm được xem là ngày lễ độc thân của hội FA. Theo truyền thống ở Hàn, “dân FA” sẽ rủ nhau cùng thưởng thức món mì jajang (hay còn gọi là mì tương đen) để ăn mừng ngày này. Vậy nếu còn “lẻ bóng” thì mau mau rủ hội độc thân của mình đến những quán này để tìm món mì tương đen ăn cho “hợp thời” bạn nhé.

Xem thêm:

Gimbap House

Món mì tương đen ở Gimbap House được trộn nóng nên bạn sẽ trải nghiệm cảm giác vừa ăn vừa thổi phù phù vô cùng thú vị. Tô mì gồm trứng rán thái sợi, hành tây, ớt chuông và vài lát thịt. Thành phần khác lạ hơn so với các quán khác. Đặc biệt, bạn còn có thể ăn kèm cùng củ cải vàng, chua chua giòn giòn để tăng thêm hương vị.


Giá món ăn ở đây tương đối cao, mỗi phần mì tương đen tận 70k nhưng phần ăn lại ít và đa số thực khách cho rằng mì được nấu chín quá nên mất độ dai vốn có.

Địa chỉ: 30A Thợ Nhuộm
Giờ mở cửa: 9h30 – 23h30
Giá: 70k/tô

Gimbap Hàn Quốc

Hệ thống nhà hàng Gimbap Hàn Quốc cũng được biết đến với món mì tương đen thơm ngon, chất lượng. Không nói đến sợi mì dai và thơm, các món ăn kèm ở đây cũng đa dạng và phong phú. Nào là bí ngòi, khoai tây, cà rốt, cải thảo, hành tây… tất cả được nêm nếm vừa miệng và trộn cùng phần sốt nóng hổi.
Đặc trưng ở quán là nước sốt nhiều, nên mì ngập và thấm đượm hương vị. Bên trên còn có trứng rán ăn kèm cho đỡ ngấy. Giá mỗi phần mì ở đây là 60k, ngang ngửa với các địa chỉ khác nhưng chất lượng được đánh giá cao hơn.

Sắp đến ngày hội FA kéo nhau đi ăn mì tÆ°Æ¡ng đen, đây là list địa chỉ cả ở Hà Nội và Sài Gòn dành cho bạn - Ảnh 3.

Địa chỉ: 161 Khương Trung
Giờ mở cửa: 8h – 22h
Giá: 60k/tô

Kều Xay Sạch

Kều Xay Sạch, quán ăn được lòng các bạn trẻ mê món Hàn vì giá thành hạt dẻ nhưng món ăn lại không kém phần thơm ngon, hấp dẫn. Mì tương đen với phần sốt rất vừa vặn, khi trộn cùng mì thì thấm đều. Nước sốt sền sệt, thịt thì đậm đà, món mì bày ra nóng hổi và thơm lừng.
Sợi mì ở quán có độ dai và sần sật nhưng ăn không bị ngấy mà lại lạ miệng. Giá mỗi bát mì tương đen là 40k, vừa đủ một người ăn no bụng.

Sắp đến ngày hội FA kéo nhau đi ăn mì tÆ°Æ¡ng đen, đây là list địa chỉ cả ở Hà Nội và Sài Gòn dành cho bạn - Ảnh 5.

Địa chỉ: 60 Đặng Văn Ngữ
Giờ mở cửa: 9h – 21h
Giá: 40k/tô

Little Korea

Mì tương đen ở Little Korea được đánh giá cao về lượng thịt ăn kèm, đầy đặn và đậm đà hương vị. Đây là quán ăn đối diện cổng số 2 làng sinh viên Hacinco, mì dai, ngon và nước sốt đậm đặc là đều khiến nhiều bạn sinh viên tại đây vô cùng thích thú. Bên cạnh đó còn có những sợi cà rốt bào tiếp thêm cái giòn sật cho bát mì thêm tươi ngon.
Tuy giá là 60k/tô không hề rẻ nhưng những phần mì thơm lừng, nóng hổi lại khiến thực khách tỏ ra vô cùng thích thú.

Sắp đến ngày hội FA kéo nhau đi ăn mì tÆ°Æ¡ng đen, đây là list địa chỉ cả ở Hà Nội và Sài Gòn dành cho bạn - Ảnh 7.

Địa chỉ: 8 Lê Văn Thiêm
Giờ mở cửa: 9h – 22h
Giá: 60k/tô

Kimbap Jung

Vốn là một nơi có không gian sạch sẽ và thoáng mát nên nơi đây thường được thực khách lựa chọn khi thèm các món ăn Hàn Quốc. Mì tương đen ở đây cũng là một món được yêu thích nhất.
Mì trộn vừa miệng và thấm đều sốt tương sệt. Tuy nhiên, quán còn hạn chế ở đồ ăn kèm tương đối ít và chưa thực sự phong phú. Mỗi bát mì có giá 60k, nhưng nếu so với một hàng quán ở trung tâm thì mức giá này vẫn tạm chấp nhận được.

Sắp đến ngày hội FA kéo nhau đi ăn mì tÆ°Æ¡ng đen, đây là list địa chỉ cả ở Hà Nội và Sài Gòn dành cho bạn - Ảnh 9.

Địa chỉ: 178 Triệu Việt Vương
Giờ mở cửa: 9h – 23h
Giá: 60k/tô

Post Comment