Nhìn móng ngón cái đoán tính cách mỗi người
Giải trí

Nhìn móng ngón cái đoán tính cách mỗi người

Bạn có biết hình dạng của móng tay cái cũng tiết cho chúng ta biết được phần nào về tính cách cũng như số mệnh của 1 người không. Cùng nhau khám phá nhé!

Móng tay hình quả hạnh Theo đó những người mà có móng tay hình quả hạnh thường là những người luôn tinh tế và dịu dàng, họ sống rất nhẹ nhàng, tình cảm. Trong tình yêu thì họ là những người cực kì lãng mạn. Họ luôn biết đưa ra những ý tưởng và sự sáng tạo, khiến cho những người khác phải vô cùng hài lòng.

Móng tay dài và có hình chữ nhật Theo xem tướng nếu người nào mà có móng tay cái dài và hình như chữ nhất, đây chắc chắn là những người vô cùng điềm tĩnh và luôn tự chủ trong mọi việc. Và sự độc lập là một ưu điểm của họ, dường như họ thường không thích phụ thuộc vào bất cứ một ai trong mọi quyết định. Lúc nào, họ cũng luôn tỏ ra là một người có trách nhiệm với lời nói của mình, nói là làm nên rất được lòng nhiều người, luôn được đối phương tin tưởng. Trong tương lai những người này thường rất có tướng làm lãnh đạo. Móng tay dài và hơi hẹp Móng tay này cho biết đây là một người rất giỏi trong việc nắm bắt các cơ hội. Và họ cũng thường sống khá ích kỉ và rất hay tính toán, vì lợi ích của bản thân nhiều hơn người khác. Họ thích sự sang trọng, và luôn biết cách để gây ra sự chú ý. Những người như vậy thường bị người khác ghen tị và không có cảm tình nhiều. Móng tay ngắn và có hình tròn Những người nào mà có móng tay ngắn và tròn, theo xem tướng thấy rằng họ thường là người thiếu kiên nhẫn, nhưng đổi lại, họ lại rất thông minh. Họ luôn trông đợi ở người khác rất nhiều. Đó là một người vô cùng chỉn chu, cầu toàn trong công việc. Họ không chấp nhận sự thất bại hay qua loa. Công việc lúc nào cũng chu đáo và rất ít phạm sai lầm, vì họ ghét phải sửa sai. Móng tay vuông và nhỏ nhắn Với những người có móng tay cái vuông và nhỏ nhắn, họ luôn thể hiện cho người khác thấy, họ là một người linh hoạt và tháo vát, nhanh nhẹn. Người khác sẽ nhìn thấy ở họ chính là sự thông minh, thông tuệ. Những người có móng tay như thế này thường là người hay ghen, hung dữ và nhiều lòng tham.

Post Comment