Những câu hỏi khiến người xem thắc mắc trong trailer Avengers Infinity War
Giải trí

Những câu hỏi khiến người xem thắc mắc trong trailer Avengers Infinity War

Những câu hỏi khiến người xem thắc mắc trong trailer Avengers Infinity War

Sau 10 năm ấp ủ thì những thông tin đầu tiên về dự án phim Avengers Infinity War cũng được Marvel Studio tung ra Mới đây thì cư dân mạng nhất là các fan hâm mộ của vũ trụ siêu anh hùng Marvel được phen bấn loạn vì sự xuất hiện của trailer phim Avengers Infinity War. Cùng khám phá các chi tiết “lạ” trong trailer của bộ phim bom tấn này nhé.

1/ Thanos là ai?

Được giới thiệu trong tập phim The Avengers năm 2012 với một nụ cười bí ẩn trong đoạn cuối credit. Thanos được biết đến là một kẻ chinh phục với tham vọng bá chủ vũ trụ. Hắn thu thập các Viên Đá Vô Cực để tăng thêm sực mạnh cho mình. 20 câu hỏi nóng sau khi xem xong trailer Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

2/ Đá vô cực là gì?

Đá vô cực được Marvel giới thiệu là những viên đá thần từ cổ đại. Chúng có khả năng mang đến cho chủ nhân những sức mạnh khủng khiếp. Năm viên đá với năm sức mạnh độc lập trong vũ trụ gồm thời gian, không gian, trí tuệ, tâm hồn, hiện thực mà sức mạnh. 20 câu hỏi nóng sau khi xem xong trailer Avengers: Infinity War - Ảnh 2. Ngoại trừ viên đá vô cực tâm hồn chưa tìm thấy thì cả 4 viên đá vô cực còn lại đều đã được tìm ra trong các phần phim trước đây của Marvel.

3/ Thanos đã có viên đá vô cực nào chưa?

Trong The Avengers, Thanos chưa hề có được viên đá vô cực nào. Nhưng trong đoạn trailer của Infinity War. Thì hắn đã có được viên đá Sức Mạnh và rất có thể sẽ lấy được cả viên Không Gian (ở trong tay Loki). Và viên đá trí tuệ. Ngày Avengers: Infinity War ra mắt, ai sẽ là người ra đi? - Ảnh 1.

4/ Loki bước qua xác ai vậy?

Trong phần cuối Thor Ragnarok, Loki cùng Thor và những người dân của Asgard đã bước lên một con thuyền để tới Trái Đất. Và trong đoạn trailer của Infinity War. Ta thấy được cảnh Loki dâng viên đá Không gian cho một ai đó. Rồi một bàn chân bước qua những xác người. Phải chăng Thanos đã tấn công con thuyền kia, và những xác người dưới chân Loki chính là con dân Asgard. Vốn từng là thuộc hạ của Thanos, lại nắm trong tay viên đá thần. Rất có thể Loki đang “đàm phán” với Thanos để đảm bảo tính mạng cho mình. 20 câu hỏi nóng sau khi xem xong trailer Avengers: Infinity War - Ảnh 7. Xem thêm:

Post Comment