TOP 3 bí mật hàng đầu về siêu anh hùng Aquaman
Giải trí

TOP 3 bí mật hàng đầu về siêu anh hùng Aquaman

TOP 3 bí mật hàng đầu về siêu anh hùng Aquaman

Aquaman là một đối tượng tiểu thuyết tranh lâu đời trong vũ trụ siêu anh hùng. Nhưng những bí mật về đối tượng này bạn đã khám phá hết chưa Aquaman là đối tượng xuất hiện nhờ năm 1941 và tham gia trong rất các tiểu thuyết tranh đình đám trước đó. Nhưng nhân vật này dù có “tuổi đời” khá cao nhưng lại không đình đám giống Batman, Superman hay Thần sấm Thor như mọi siêu anh hùng khác. Dưới sự đảm nhiệm của nam diễn viên Jason Momoa, Aquaman lần đầu được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Là vua của dân tộc Atllantean

Aquaman vốn là con trai của một người dân thường với nữ hoàng đất nước biển Atlantis, nghệ danh thật là Arthur Curry. Atlantis được biết đến là nơi cư trú của dân tóc Atlantean – một nhánh của nhân tộc có khả năng sống dưới nước. Chủ yếu vì vậy mà ngay từ nhỏ Arthur đã sở hữu mọi siêu năng lực khác người như khả năng bơi lội và thở dưới nước. Không chỉ vậy Arthur còn sở hữu thân hình rất rắn chắc khác hẳn người thường. Anh có thể lặn sâu xuống đại dương cùng không hề phải chịu áp suất lớn từ độ sâu của nước.

Vợ của Aquaman

Nếu mọi “đồng nghiệp” của Aquaman cũng Superman, The Flash, Hulk.. Đều có tình nhân là người thường. Thì Aquaman lại có vợ – Mera trùng là một siêu anh hùng đình đám. Cô là một chiến binh đại dương dũng mãnh không kém gì chồng. Mera sở hữu khả năng vấn đề khiển những loại chất lỏng. Cô có thể biến mọi loại chất lỏng trở thành mọi loại vũ khí sắc nhọn. Trọng tâm vì vậy mà Aquaman kết hợp với Mera là cặp đôi quyền lực nhất của tác phẩm tranh DC. Xem thêm:

Khả năng giao tiếp, vấn đề khiển mọi sinh vật biển

Năng lực nổi bật nhất ngoài thể lực của Aquaman trọng tâm là khả năng giao tiếp với nhiều sinh vật biển. Anh thường yêu cầu chúng cung cấp thông tin hoặc chiến đấu trùng mình. Nhưng sự thật thì mọi sinh vật biển đều có thể trở thành nô lệ và phải tuân theo mệnh lệnh nếu giống Aquaman muốn. Thậm chí khả năng giao tiếp này của Aquaman vẫn có tác dụng với cả nhiều sinh vật biển phía bên kia trái đất. Chủ yếu vì năng lực phi thường này mà Aquaman là một đối tượng đầy quyền lực.  

Post Comment